Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 0916828161 2013/08/27 23 Bình Luận 269677 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 0916828161 2013/06/23 15 Bình Luận 79639 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Súng Hơi Và Việt Nam

Súng Hơi Và Việt Nam

Tại sao lại có tiêu đề là Súng Hơi Và Việt Nam ?. Vâng đó cũng chính là phần chính về vấn đề này.

Hiện nay tất cả các bạn cũng điều biết và hiểu rõ, Việt Nam Cấm sử dụng và buôn bán Súng Hơi. Vì sao thì câu trả lời cũng quá rõ ràng. Cách đây gần 20 năm về trước, Khi súng hơi săn bắn vẫn còn tồn tại và được Đăng ký sữ dụng . Nổi bật những năm về trước đó là Dòng Sung Hoi 631 - Slavia 631 - 634 " thường được gọi với cái tên mà bây giờ Nói đến ai cũng biết " ( Súng Hơi 9kg - Súng Hơi 12kg )

2 dòng súng này đối với loại 9kg thì được phéo sử dụng Bình thường , Nhưng Với loại 12kg thì độ sát thương mạnh, Nên được yêu cầu Phải Đăng ký mới cho phép sử dụng .

Ngày đó thì ngày đó, Con bây giờ thì khác. Súng Hơi Và Việt Nam 2 từ này không còn hòa chung vào nhau như cái thời rộng rãi, Bán đầy ở những thành phố lớn , Ra cửa hàng là có Súng Ngay . 

Hiện tại bây giờ thì khác rồi các bạn , Sung Hoi đã bị Cấm sử dụng tại việt nam cũng như là Cấm Bán luôn . Lý do thì ai cũng không hiểu rõ ràng hết . chỉ biết và nghe nhiều người nói rằng : Rừng và thiên nhiên cần được bảo tồn . Nhiều người nói rằng việc này thì chưa đến nổi nào là Bị cấm sử dụng Súng Hơi .

Việc quan trọng nhất đó là rất nhiều phần tử xấu, Không phải sử dụng Sung hoi để săn bắn, sưu tầm , Đam Mê .

mà thay vào đó là Thanh toán, bắn nhau trong những cuộc ẩu đả, Và Điên nhất là nhiều người cũng nói rằng, 1 tên nào đó, Chỉ Vui chơi quá, và Không biết suy nghĩ thế nào mà Lấy Súng hơi đem lên Lầu cao, trên nhà, bắn vào Chân những người đi dường và chạy xe ngang , " chơi cho Vui " POTAY Con Sâu này

các bạn nghĩ sau, dĩ nhiên là Sẽ có người vào cuộc điều tra, Và sẵn tiện , Lên thông tin Cấm sử Dụng Và Buôn Bán . ( 1 con sâu làm hại Nguyên nồi Lẫu )

Dân đam mê và sưu tầm sử dụng luôn luôn bảo quản và cẩn thận, cũng bị vạ lây, 

Thế là Hết Đam mê. Mà có Đam mê cũng không tìm đâu ra Súng Hơi Mua Ở Đâu .

Nhưng với niềm đam mê Súng Hơi Săn bắn. và gần Những năm gần đây, Giới mẫu mã Súng Hơi Airsoft đã du nhập vào Việt Nam theo Con đường tự Tìm hiểu.

Nên Shop +18 Mr Phát sẽ cung cấp tất cả các loại Sung Hoi thể thao vui chơi Lành mạnh, Không Gây hại Con người. Và các loại súng săn bắn .

Shop sẽ Luôn bảo vệ niềm đam mê của Các bạn sử dụng Súng Hơi Cẩn thận và An toàn . Không gây hại Bản thân Xã hội.

Và tuyệt đối KHÔNG CUNG CẤP SUNG HOI CHO KHÁCH HÀNG DƯỚI 18 TUỔI - VÀ ĐẶT BIỆT LÀ KHÔNG BÁN CHO NHỮNG NGƯỜI MUA SÚNG MÀ KHÔNG BIẾT ĐAM MÊ, DÙNG VÀO MỤC ĐÍCH XẤU .


Ngày Đăng : 2013/06/19 Người Viết : Admin Mr Phat 0916828161
Súng Hơi Và Việt Nam

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2023