Tin Tức

Búp Bê Bơm Hơi Navy Cao Cấp, Giá Rẽ

Búp Bê Bơm Hơi Navy Cao Cấp, Giá Rẽ
  • Búp Bê Bơm Hơi Navy Cao Cấp, Giá Rẽ
  • Búp Bê Bơm Hơi Navy Cao Cấp, Giá Rẽ
  • Búp Bê Bơm Hơi Navy Cao Cấp, Giá Rẽ
Xuất Xứ: HONGKONG
Mã Sản Phẩm: Búp Bê Bơm Hơi Navy
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 1,250,000 VND 750,000 VND
Ex Tax: 750,000 VND

Búp bê tình yêu bơm hơi cao cấp Navy

Có âm thanh rên rĩ của nàng và Rung

Sản phẩm hoàn toàn mới cao cấp hơn các sản phẩm trước đây. Búp bê tình yêu Navy có hình dáng khá dễ thương với bàn tay, bàn chân rất đẹp không như các sản phẩm các bạn đã từng gặp với bàn tay và bàn chân bằng hơi không có ngón.

Búp bê dục navy giá rẻ bơm hơi Navy thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những loại Búp bê tình yêu bơm hơi với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm búp bê tình dục navy có khuân mặt khả ái dễ nhìn với đầy đủ các thành phần của cơ thể. Không như các loại búp bê tình dục hiện vẫn đang lưu hành trên thị trường, sản phẩm có tay chân với đầy đủ mu bàn tay, mu bàn chân , ngón tay, chân đầy đủ. Được làm từ chất liệu cao cấp sẽ giúp sản phẩm có một làn da mềm mại và mịn như những cô gái. Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navi có giá thành thấp hơn nhiều lần loại  Búp bê tình yêu silicon cao cấp của nhật bản nhưng chất lượng khá tốt và rất dễ thương, đảm bảo bạn sẽ thích thú với sản phẩm này.

Cấu tạo sản phẩm:

Búp bê bơm hơi Navy cao cấp có phần đầu , tay , chân , ngực được làm từ nhựa mềm và phần còn lại bằng cao su mềm ngoại trừ tóc. Tất cả các phần được liên kết chặt chẽ với nhau ngoại trừ phần âm đạo của búp bê. Phần tay chân và các bộ phận của Búp bê tình yêu Navy có màu da người, tóc có màu nâu và màu đen....


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2024